Lộ diện hình ảnh Hyundai Tucson 2024 chạy thử trên đường phố

Bản nâng cấp giữa vòng đời của Hyundai Tucson với những tinh chỉnh ở mặt ca-lăng, cản trước và sau, đồng thời nội thất cũng có nhiều thay đổi nhưng chưa xuất hiện hình ảnh thực tế bên trong xe.

Không lâu sau khi Hyundai công bố Tucson 2024, mẫu xe này đã được bắt gặp lăn bánh trên đường phố Hàn Quốc. So với hình ảnh mà nhà sản xuất tung ra trước đó, loạt ảnh chụp thực tế mang đến cái nhìn gần gũi hơn về sản phẩm này.

Hyundai Tucson 2024 lăn bánh trên đường phố, nội thất thực tế vẫn là ẩn số - 1

Tucson 2024 lưới tản nhiệt và cụm đèn được làm gọn hơn (Ảnh: Thekoreancarblog).

Trên phiên bản 2024, Tucson được làm mới ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt và cụm đèn Parametric Jewel mới gồm 3 hàng thay vì 4 hàng như đời trước. Phần cản bên dưới cũng được tinh chỉnh, với thiết kế giả kim loại, khiến chiếc xe trông khỏe khoắn hơn.

Bộ vành xe được bắt gặp có các chấu tạo hình ngôi sao, khác với kiểu nan xoáy kép trên chiếc mà Hyundai công bố. Ngoài chi tiết này, có rất ít điểm khác biệt giữa phiên bản 2024 và đời trước khi nhìn từ hông.

Hyundai Tucson 2024 lăn bánh trên đường phố, nội thất thực tế vẫn là ẩn số - 2

Khác biệt từ phía sau của Tucson 2024 chủ yếu ở phần cản và cụm đèn lùi, đèn xi-nhan (Ảnh: Thekoreancarblog).

Nhà sản xuất Hàn Quốc tiếp tục tinh chỉnh đôi chút ở cản sau. Đèn xi-nhan và đèn lùi đặt thấp, trông to hơn phiên bản trước đây thay vì thiết kế trải theo phương ngang. Phần tay nắm của cốp cũng không xuất hiện mà được làm liền mạch.

Là bản nâng cấp giữa vòng đời nhưng Tucson 2024 lại có nội thất "lột xác" so với model trước. Tuy nhiên, hình ảnh thực tế bên trong xe vẫn là ẩn số.

Thay đổi đáng kể nhất là cần số được chuyển lên cột vô-lăng, vị trí thường thấy trên các mẫu xe của Mercedes-Benz. Cũng nhờ vậy mà phần yên ngựa của Tucson 2024 có thêm không gian cho bàn sạc không dây cho điện thoại, kế bên vẫn là hộc để cốc hay chai nước.

Hyundai Tucson 2024 lăn bánh trên đường phố, nội thất thực tế vẫn là ẩn số - 3

Nội thất Tucson 2024 được "lột xác" nhưng chưa xuất hiện hình ảnh thực tế (Ảnh: Hyundai).

Màn hình giải trí được nâng lên cao, tạo thành khối liền mạch kéo dài sang màn hình thông tin phía sau vô-lăng. Cửa gió điều hòa ẩn vào nội thất được chuyển xuống bên dưới. Vô-lăng trên Tucson mới cũng được làm gọn gàng, hiện đại hơn.

Cụm điều chỉnh điều hòa dạng nút bấm được chuyển lại về kiểu núm xoay trên Tucson 2024. Các phím đa phương tiện cũng được làm tách biệt hơn, hứa hẹn giúp thao tác của tài xế thuận tiện hơn ngay cả khi điều khiển xe.

Hyundai Tucson 2024 lăn bánh trên đường phố, nội thất thực tế vẫn là ẩn số - 4

Nhiều khả năng Tucson 2024 vẫn dùng động cơ như bản trước (Ảnh: Thekoreancarblog).

Tại thị trường Hàn Quốc, Tucson 2024 sẽ có hai màu sơn mới là xanh nhám (Fine Green Matte) và đỏ ánh kim (Ultimate Red Metallic). Hyundai cũng cho biết sẽ có tùy chọn nội thất kết hợp 3 tông màu mới: xanh, đen và xám.

Hiện chưa có thông tin về động cơ, nhưng theo một số nguồn tin trước đó, dự kiến sẽ chỉ có một vài thay đổi nhỏ. Tại Việt Nam thì Tucson hiện có 3 tùy chọn là máy xăng 2.0, máy dầu 2.0 và máy xăng 1.6 Turbo.

Những thông tin khác về Tucson 2024 sẽ được Hyundai cập nhật trong thời gian tới.

(Nguồn https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/hyundai-tucson-2024-lan-banh-tren-duong-pho-noi-that-thuc-te-van-la-an-so-20231206084919077.htm)

xe mới về